Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Chỉ CMND Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Chỉ CMND Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay tiền nhanh online là giải pháp vay tiền trực tuyến tại các web vay tiền online cấp tốc 24/24 được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% lần vay đầu, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, không thẩm định.

Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp các trang vay tiền online uy tín nhất dựa vào các tiêu chí như lãi suất, thời gian giải ngân, hạn mức cho vay… Để tăng tỉ lệ giải ngân, khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh ở nhiều ứng dụng mà không phải sợ giảm tỉ lệ đậu hồ sơ.

Mục lục

Vay Tiền Nhanh Là Gì?

Vay tiền nhanh online (vay tiền trực tuyến) hay còn gọi là vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay tín chấp dựa trên mô hình P2P Lending (cho vay ngang hàng) được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính được cấp phép giúp kết nối giữa người đi vay và người cho vay.

Vay tiền online nhanh giúp giải quyết nhu cầu tài chính từ 1 triệu đến 15 triệu trong thời gian ngắn với hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND/CCCD, thẻ ATM và só điện thoại) và giải ngân nhanh chóng từ 15 phút – 24h.

Hình thức vay online 24/7 không cần thẩm định, không chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. Khác hàng đăng ký thông tin 100% trên điện thoại và được thẩm định và giải ngân tự động.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Online Được Không?

Khách hàng nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, tỉ lệ duyệt hồ sơ còn phụ thuộc vào khách hàng đang nợ xấu nhóm nào, đã trả hết nợ chưa, nợ xấu ở tổ chức nào.

Top 10+ Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Uy Tín Nhất 2021

Mẹo: có thể đăng ký đồng thời nhiều ứng dụng để tăng tỉ lệ giải ngân

TOP #1 tốt nhất
TOP #2 tốt nhất
TOP #3 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất

Danh Sách 20+ Trang Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

Mẹo: Bạn có thể đăng ký vay ở nhiều ứng dụng cùng lúc để tăng tỷ lệ giải ngân

Vì Sao Chọn WesternBank Khi Có Nhu Cầu Vay Online

Vay Tiền Online Lãi Suất 0% Là Gì?

Nếu chỉ tìm hiểu sơ qua, nhiều người sẽ lầm tưởng các giải pháp vay tiền online nhanh rất đơn giản, dễ vay mà không cần phải cung cấp nhiều giấy tờ.

Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kĩ bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phức tạp và dễ gặp phải vấn nạn tín dụng đen. Một trong số đó là câu hỏi vay tiền online lãi suất 0% là gì?

Đây thực chất là một hình thức ưu đãi mà các đơn vị hỗ trợ đăng ký vay tiền nhanh online áp dụng dành cho khách hàng mới vay lần đầu. Khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất và phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên tuy nhiên hạn mức vay sẽ khá thấp và thời gian ưu đãi lãi suất thông thường chỉ trong 7 ngày.

Nhưng dù sao thì đây cũng làm một hình thức ưu đãi nhằm thu hút người vay và cũng có lợi cho cả khách hàng mới vay lần đầu.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao hình thức vay online nhanh lại phát triển nhanh đến vậy ở Việt Nam thì dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này.

Vay tiền online nhanh chỉ cần CMND/CCCD

Các gói vay tiền trong ngày có điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký vay online.

Vay tiền online 18 tuổi

Nếu như các hình thức vay tín chấp yêu cầu khách hàng phải trên 20 tuổi thì vay tiền nhanh online áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60.

Điều này có nghĩa khách hàng là sinh viên cũng có thể đăng ký vay tiền trực tuyến.

Vay nhanh giải ngân trong ngày

Với các giải pháp vay tiền siêu nhanh, khách hàng được hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

Vay uy tín hỗ trợ toàn Quốc

Ngoại trừ một số khu vực Huyện đảo hạn chế hỗ trợ, các hình thức vay tiền nhanh có thể cung cấp giải pháp tài chính trên khắp 63 tỉnh thành phố của Việt Nam.

Nợ xấu vẫn vay được

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay online đều chấp nhận đối tượng khách hàng nợ xấu, nợ chú ý đăng ký vay tiền.

Vay lãi suất 0% cho lần vay online đầu

Robocash, Money Cat… là hai trong số nhiều ứng dụng vay tiền nhanh hỗ trợ khách hàng vay tiền online lãi suất 0% cho vay lần đầu tiên.

Hạn Chế Khi Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Bên cạnh những ưu điểm, hỗ trợ vay tiền nhanh cũng tồn tại một số nhược điểm dưới đây.

Hạn mức vay thấp

Các khoản vay online nhanh hỗ trợ hạn mức vay từ 500k – 10 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng hỗ trợ. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu tài chính để kinh doanh thì vay online không phải là giải pháp tối ưu.

Thời gian vay ngắn

Hầu hết các web vay tiền online hỗ trợ khoản vay trong thời hạn từ 91 ngày – 180 ngày là khá ngắn vì thế khách hàng nên cân nhắc khả năng trả nợ trước khi đăng ký vay.

Lãi suất khá cao

Vay tiền bằng CMND hồ sơ rất đơn giản, giải ngân trong ngày nên không khó hiểu khi lãi suất vay tiền trực tuyến cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng.

Vì thế khách hàng cần cân nhắc nhu cầu của bản thân trước khi đăng ký.

Những Lưu Ý Để Vay Online An Toàn

Dịch vụ vay tiền online 24/24 phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây kéo theo đó là sự khó khăn để biết đâu là đơn vị cho vay tiền online uy tín. Để an toàn khi vay vốn, khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây.

Lựa chọn đơn vị vay online uy tín

Trước hết bạn cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, có đầy đủ thông tin công ty, địa chỉ … công khai minh bạch lãi suất cho vay, phí dịch vụ.

Mẹo nhỏ: các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này đã được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp dựa trên đánh giá của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn.

Đăng ký khoản vay phù hợp

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay của mỗi đơn vị hỗ trợ là khác nhau. Cần cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu bản thân và khả năng trả nợ.

Điền hồ sơ chính xác, trung thực

Đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ dựa trên thông tin bạn đăng ký như số CMND/CCCD, thu nhập, công việc … và tất nhiên sẽ có các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra tính xác thực của các thông tin bạn đã điền vào.

Do đó, hãy cố gắng khai báo thông tin trung thực, chính xác và chi tiết nhất để hồ sơ được giải ngân dễ dàng.

Lưu ý thời gian thanh toán

Nếu đóng chậm trễ sẽ phát sinh phí phạt khá cao, do đó khi vay online bạn nên lưu ý thời gian trả nợ, đóng trước hạn từ 2 – 3 ngày để hệ thống cập nhật.

Nếu chưa chuẩn bị được tiền có thể gia hạn khoản vay bằng cách liên hệ với tổng đài CSKH hoặc kích hoạt gia hạn khoản vay trên ứng dụng.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền Online 

Các ứng dụng vay tiền online hỗ trợ hạn mức vay giao động từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian từ 7 – 180 ngày.

Đối với khách hàng mới vay lần đầu hạn mức hỗ trợ tối đa là 3.000.000 VND

Lãi Suất Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tiền online nhanh vẫn nằm trong khung cho phép của Pháp luật không vượt quá 20%/năm hay 1,66%/tháng cùng với chương trình khuyến mãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới.

Với ưu điểm là giải ngân nhanh, không thẩm định, không chứng minh thu nhập thì lãi suất của các ứng dụng vay online nhanh cao hơn vay tín chấp ngân hàng cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù vậy, một số tổ chức tín dụng sẽ có các khoản phí khác như phí giải ngân… Khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đăng ký vay.

Điều Kiện Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc

Khách hàng có thể vay tiền online cấp tốc 24/24 giải ngân chuyển khoản chỉ với 3 điều kiện đơn giản sau.

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Nếu bạn có đủ điều kiện để vay tín chấp tại Ngân hàng hoặc các công ty tài chính thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vì lãi suất vay sẽ thấp hơn, hạn mức duyệt vay cao hơn. Dưới đây là một số cách đăng ký vay tiền online tín chấp lãi suất thấp.

Vay Tiền Online Nhanh Bằng CMND/CCCD

Vay online bằng CMND hoặc thẻ căn cước là hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay được một số công ty tài chính áp dụng như FE Credit, Lotte Finance.

Khách hàng chỉ cần cung cấp số CMND, điền thông tin cá nhân lên trang đăng ký. Hệ thống sẽ tiến hành tra cứu lịch sử tín dụng và xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp.

Sau khi hồ sơ được giải ngân, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán lãi và gốc khi đến kì để được hỗ trợ vay lại.

Vay Tiền Nhanh Bằng Sổ Hộ Khẩu

So với hình thức vay tiền bằng CMND thì gói vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu giúp mình tiếp cận được khoản vay có hạn mức cao hơn.

Chỉ với CMND và sổ hộ khẩu khách hàng có thể vay tới 50 triệu đồng. Tuy nhiên không phải lúc nào hạn mức vay cũng đạt mức tối đa mà còn phải trả qua một số bước xác mình.

Dù thế thì chỉ với sổ hộ khẩu mà có thể vay được vài chục triệu đồng thì vẫn là một số tiền tương đối.

Vay tiền online bằng Cavet xe máy

Vay tiền online nhanh bằng Cavet xe máy là hình thức vay tín chấp được một số tổ chức tín dụng hỗ trợ như MCredit, FE Credit, Tima, F88,… hỗ trợ dành cho nhóm khách hàng có đứng tên cavet xe máy chính chủ.

Chỉ với CMND + Cavet xe khách hàng có thể vay tối đa lên tới 70 triệu đồng và thủ tục vay vốn cũng rất đơn giản. Quy trình đăng ký vay online, thẩm định và nhận tiền giải ngân.

Vay Nhanh Online Bằng Sim Viettel

Vay tiền trực tuyến bằng Sim Viettel là hình thức vay không quá phổ biến nhưng lại có tỷ lệ giải ngân khá cao và hồ sơ vay vốn cực kỳ đơn giản.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có CMND và Sim Viettel là có thể đăng ký vay online nhanh. Tuy nhiên cũng cần phải có một số điều kiện nhất định như Sim Viettel phải đứng tên chính chủ và sử dụng trên 12 tháng.

Dù vậy thì đây vẫn là một hình thức vay online khá dễ dàng và tiện lợi.

Vay Tiền Nhanh qua thẻ ATM

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao Thẻ ATM lại có thể được dùng để vay tiền online?

Đó là vì nếu bạn có thẻ ATM thì cũng đồng nghĩa với bạn có tài khoản ngân hàng và nếu thường xuyên phát sinh giao dịch thì đó là cơ sở để các đơn vị cho vay cấp hạn mức.

Khách hàng chỉ cần CMND và sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng là có thể được vay tối đa lên tới 50 triệu đồng.

Vay Tiền Online bằng thẻ Sinh viên

Vay nhanh online bằng thẻ Sinh viên là gói vay dành riêng cho các bạn sinh viên với lãi suất ưu đãi tuy nhiên hạn mức vay không cao.

Dù vậy đây vẫn là giải pháp tài chính giúp giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách cho các bạn sinh viên như đóng tiền trọ, học phí, chi tiêu cá nhân.

Cách vay tiền online bằng thẻ Sinh viên khá đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và thẻ sinh viên là có thể được hỗ trợ khoản vay từ 500k – 5 triệu đồng.

Quy Trình Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Chỉ với 4 bước cơ bản khi vay online nhanh, khách hàng có thể tiếp cận ngay khoản vay với hạn mức từ 500k đến 15 triệu đồng.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng hoặc thẻ ATM để tiết kiệm thời gian cũng như tạo ưu thế cạnh tranh.

Khách hàng chỉ cần CMND, thẻ ATM, điện thoại và ngồi nhà đăng ký online nhận tiền sau 15 phút. Một số web vay tiền online chuyển khoản ngân hàng tốt nhất hiện nay đã được giới thiệu trong bài viết này.

Dưới đây là tổng hợp các bài viết hướng dẫn cách vay tiền online nhanh nhất tại các ứng dụng cho vay uy tín nhất hiện nay.

Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Online Nhanh Như Thế Nào?

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền online bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử hoặc tại điểm thu hộ. Thanh toán hợp đồng vay online giúp khách hàng tăng điểm tín dụng và hưởng nhiều ưu đãi cho khoản vay tiếp theo. Dưới đây là các cách thanh toán khoản vay nhanh online đơn giản nhất.

Thanh toán chuyển khoản

Thanh Toán Chuyển Khoản

Thanh toán khoản vay online bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của các đơn vị cho vay.

Thanh toán ví điện tử

Thanh Toán Ví Điện Tử

Có thể thanh toán khoản vay – hợp đồng vay nhanh online qua các Ví điện tử liên kết như Momo, Paypal, Viettel Pay…

Thanh toán tại điểm thu hộ

Thanh Toán Tại Điểm Thu Hộ

Khách hàng cũng có thể thah toán khoản vay online tại các cửa hàng thu hộ như Vinmart, Thế giới di động…

Hỏi Đáp Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc

Tổng hợp một số câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng khi đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24.

Có nên vay tiền onine không?

Có nên vay tiền online không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp, số tiền không nhiều chỉ từ 500k đến 10 triệu mà không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng thì các gói vay online là lựa chọn hợp lý nhất.

Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian, không chứng minh thu nhập… đó là những ưu điểm để bạn quyết định đăng ký vay tiền online.

Vay tiền online không trả có làm sao không?

Vay tiền online không trả có làm sao không?

Các gói vay online giải ngân tự động qua thẻ ATM, không ký hợp đồng vay vốn nên về mặt pháp lý không đủ điều kiện để đưa ra pháp luật nếu bạn không trả.

Nhưng khách hàng sẽ bị làm phiền bởi bộ phận thu hồi nợ của các đơn vị cho vay. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên trả nợ để được ưu đãi ở các khoản vay tiếp theo.

Vay tiền online 18 tuổi ở đâu?

Vay tiền online 18 tuổi ở đâu?

Hầu hết các trang vay tiền online hiện nay đều hỗ trợ khách hàng trong độ tuổi từ 18 trở lên. Do đó khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng vay online nào tron bài viết này để đăng ký.

Vay tiền nhanh online có lừa đảo không?

Vay tiền nhanh online có lừa đảo không?

Các website hỗ trợ vay tiền nhanh online đều công khai về lãi suất, phí dịch vụ, thời gian trả nợ nên không hề có yếu tố lừa đảo hay mập mờ thông tin khoản vay.

Khách hàng nên tìm hiểu kĩ lãi suất, thông tin về đơn vị cho vay để tránh bị lựa gạt bởi các đối tượng giả mạo.

Hạn mức vay tiền online tối đa bao nhiêu?

Hạn mức vay tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay tiền online phổ biến từ 500k và tối đa 10 triệu đồng.

Thời hạn vay tiền nhanh online bao lâu?

Thời hạn vay bao lâu?

Hầu hết các web vay online hỗ trợ thời gian trả góp từ 7 ngày đến 30 ngày. Một số đơn vị hỗ trợ thời gian lâu hơn từ 1 tháng đến 3 tháng.

Thanh toán chậm có bị phạt không?

Thanh toán chậm có bị phạt không?

Khi thanh toán chậm, phí phạt sẽ phát sinh và tính theo số ngày khách hàng trả chậm. Do đó nên đóng đúng hạn hoặc đóng sớm hơn 1 đến 2 ngày để hệ thống có thể cập nhật.

Tất toán hồ sơ vay trước hạn có được không?

Tất toán hồ sơ vay trước hạn được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán hồ sơ vay online trước hạn, thậm chí khi tất toán sớm sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi về lãi suất và tăng hạn mức vay cho khoản vay tiếp theo.

Thanh toán khoản vay qua đâu?

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền nhanh qua chuyển khoản internet banking, cửa hàng thu hộ hoặc các ví điện tử có liên kết như Momo, Zalopay ….

Có thể đăng ký một lúc nhiều đơn vị cho vay được không?

Khách hàng có thể đăng ký vay cùng một lúc nhiều ứng dụng nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay từ các đơn vị cho vay.

Kết Luận

Westernbank.vn là website chuyên tư vấn giải pháp tài chính và so sánh các gói vay tiền online nhanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Westernbank.vn không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ tập hợp các gói vay từ các tổ chức tín dụng được cấp phép để gợi ý giải pháp tài chính cho khách hàng tốt nhất.

Gói tư vấn của Western Bank hoàn toàn miễn phí. Khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn các khoản vay được giới thiệu trong bài viết.

Thông tin được biên tập bởi: Westernbank.vn

Thanh Banker VỀ TÁC GIẢ
Thanh Bankerhanh Banker là nhân viên tín dụng có nhiều năm làm việc tại các Ngân Hàng, Công ty tài chính … sẽ giúp bạn tổng hợp các kiến thức về Tài chính Ngân hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.Theo dõi: TwitterLinkedinAbout.me