Top 5+ Vay Tiền Nhanh Nhất Tại Hà Nội Giải Ngân Trong Ngày

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, đặc biệt là sau dịch Covid-19, nhu cầu vay vốn ngày càng gia tăng. Rất nhiều bạn quan tâm và muốn tìm hiểu những cách vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn tham khảo top 5 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Hà Nội hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân siêu tốc.

Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội Là Gì? 

Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội là dịch vụ vay online hỗ trợ những người đang cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề ví dụ như cần vốn làm ăn, cần tiền trang trải, cần tiền đóng học, khám bệnh… mà không muốn làm phiền đến gia đình và bạn bè…

Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội giải ngân trong ngày
Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội giải ngân trong ngày

Dịch vụ vay tiền nhanh đã và đang rất hot trong thời gian gần đây, đây là hình thức vay trả góp không cần chứng minh thu nhập. Các khoản vay chỉ yêu cầu giấy tờ hồ sơ cơ bản, phê duyệt nhanh và giải ngân siêu tốc, trực tiếp về tài khoản ngân hàng của người vay.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh ở Hà Nội

Một số ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ vay tiền nhanh ở Hà Nội đó là 

  • Giải quyết nhu cầu cần tiền gấp mà không muốn làm phiền bạn bè hay người thân.
  • Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh.
  • Bảo mật thông tin với người thân, không thẩm định nhà.

Nhược điểm khi vay tiền nhanh ở Hà Nội 

Bên cạnh những ưu điểm trước mắt là nhanh và hồ sơ đơn giản thì nhược điểm của dịch vụ vay tiền này là 

  • Hạn mức vay thấp.
  • Lãi suất vay cao.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Online Tại Hà Nội

Điều kiện để có thể vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội hết sức đơn giản như sau:

  • Tất cả khách hàng từ 22 đến 60 tuổi, không phân biệt nam nữ
  • Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
  • Có CMND/CCCD
  • Thu nhập tối thiểu trên 3 triệu đồng.
Điều kiện vay tiền nhanh tại Hà Nội
Điều kiện vay tiền nhanh tại Hà Nội

Top 5 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Nhất Tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng, chúng tôi xin gợi ý 5 dịch vụ vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội.

Tamo

Đây là hình thức vay trả góp trực tuyến 24/7. Điều kiện vay Tamo rất đơn giản. Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi có thu nhập trung bình trên 3 triệu, có CMND/CCCD, không có nợ xấu, thì tỉ lệ duyệt lên tới 98%. 

Hạn mức vay bên Tamo dao động từ 250.000đ đến 15.000.000đ. Khách hàng vay lần đầu sẽ được duyệt tối đa 5.000.000đ, thời gian vay trong vòng 10 đến 30 ngày.

Lãi suất tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay, trong khoảng 12%-20%/năm. Miễn lãi và phí cho khoản vay từ 2 triệu trong lần vay đầu tiên.

Vay tiền online nhanh qua Tamo
Vay tiền online nhanh qua Tamo

Cách đăng ký vay tại Tamo rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD, số điện thoại cá nhân, số tài khoản ngân hàng chính chủ, tên và số điện thoại người tham chiếu, tên và địa chỉ công ty, chức vụ và mức lương bạn đang làm ở công ty, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD.

Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 3-5 phút. Sau khi được duyệt sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại khách hàng, số tiền giải ngân được chuyển khoản trong vài phút. Thanh toán khoản vay dễ dàng qua tài khoản ngân hàng hoặc các chi nhánh viettel post trên toàn quốc.

Senmo

Ứng dụng vay tiền nhanh Senmo được áp dụng Fintech, hồ sơ vay được xét duyệt và giải ngân siêu tốc chỉ sau 30 phút. Hồ sơ vay rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, không thẩm định phức tạp, không thế chấp tài sản.

Vay tiền nhanh Senmo
Vay tiền nhanh Senmo

Hạn mức vay tiền tại Senmo khá thấp, từ 500.000đ đến 10.000.000đ. Khách hàng đăng kí lần đầu sẽ được duyệt vay tối đa 4 triệu, lãi suất 0% trong 10 ngày.

Từ lần vay thứ hai sẽ được duyệt tối đa, áp dụng xét duyệt và giải ngân tự động. Lãi suất vay tùy thuộc và hạn mức và thời gian, dao động từ 10%-22,2%/năm. 

Khách hàng từ 21 đến 60 tuổi, sinh sống tại tất cả tỉnh thành đều có thể đăng ký vay Senmo online. Chỉ cần có CMND/CCCD và vài phút điền đầy đủ thông tin là bạn đã đăng ký vay thành công.

Thanh toán khoản vay bằng các chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty tại ngân hàng ACB.

Oncredit

Oncredit là hình thức vay online qua website và app, hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Hạn mức vay từ 500.000đ đến 10.000.000đ. Thời gian vay tối thiểu 91 ngày và tối đa là 182 ngày. Lãi suất vay dao động từ 14,2% đến 14,6%/năm.

Vay tiền online nhanh 24/7 tại Oncredit
Vay tiền online nhanh 24/7 tại Oncredit

Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng để giải ngân là đã đủ hồ sơ đăng ký vay. Khách nợ xấu cũng có thể được duyệt vay tại Oncredit.

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 20 phút. Khi được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán khoản vay dễ dàng qua internet banking, ví momo, viettel post hoặc nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản sacombank của công ty.

Trường hợp khoản vay đến hạn trong vòng 3 ngày nữa mà chưa có đủ tiền thanh toán, bạn có thể gia hạn khoản vay, thanh toán tiền lãi trước.

Cash24

Cash24 là hình thức vay online 100% qua website. Tất cả công dân Việt Nam, tuổi từ 18 – 59 tuổi, có CMND/CCCD, thu nhập trung bình trên 3 triệu/tháng, không nợ xấu là có thể vay tại Cash24.

 Cash24
Cash24

Cash24 hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu đến tối đa 15 triệu đồng, với thời hạn lên đến 12 tuần, chia làm 6 kỳ thanh toán. Lần đầu tiên đăng ký vay sẽ được duyệt tối đa 5 triệu đồng, lãi suất 0% trong 7 ngày đầu. Sau đó, lãi suất trung bình được tính khoảng 0/6%/ngày. 

Thanh toán khoản vay dễ dàng qua internet banking, ví momo, các điểm thu hộ như Vinmart, Circle K, Pharmacity…

OneClickMoney

OneClickMoney là dịch vụ vay trực tuyến siêu tốc với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ cần khách hàng từ 22 đến 55 tuổi, có công việc ổn định, không hỗ trợ người làm tự do.

OneClickMoney
OneClickMoney

Khách hàng sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Từ lần vay sau có thể duyệt hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 30 ngày. Lãi suất khoảng 20%/năm. Sau khi hoàn tất đăng ký, hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân trong ngày. 

Thanh toán khoản vay dễ dàng qua internet banking trực tiếp vào tài khoản vietcombank của công ty SaigonCredit, hoặc các chi nhánh giao dịch Viettel post trên toàn quốc. Các chi phí và lãi suất sẽ được công khai minh bạch trước khi khách hàng đăng ký vay.

Kết Luận

Trên đây là những cách vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội dành cho những bạn đang cần gấp một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Hồ sơ tương đối đơn giản và dễ dàng, tỉ lệ duyệt lên tới 98%.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều cách vay tiền nhanh uy tín để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Thông tin được biên tập bởi Western Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *