Top 3+ Hỗ Trợ Vay Tiền Mặt Lãi Suất Thấp Nhất 2021

1 lượt xem

Ngoài những chính sách hỗ trợ từ ngân hàng, thì các tổ chức tín dụng cũng có chương trình cho vay tiền mặt trả góp với hạn mức tương đối cao, lãi suất ưu đãi và thời gian vay dài hạn. Chúng tôi xin gợi ý top 3 địa chỉ cho vay tiền trả góp nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết sau.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Home Credit

Home Credit là tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính nổi tiếng với các hình thức cho vay tiền mặt trả góp xét duyệt nhanh và hồ sơ dễ dàng. Tổ chức này bắt đầu hoạt động từ 2009 với hơn 7000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Vay tiền mặt trả góp tại Home Credit
Vay tiền mặt trả góp tại Home Credit

Điều kiện vay mặt tiền Home Credit Online

Home Credit có rất nhiều gói vay tín chấp không thế chấp tài sản, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công dân từ 22 đến 60 tuổi, không tiền án tiền sự và hiện tại không có nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng nào khác là đủ điều kiện vay tiền mặt trả góp tại Home Credit. 

Thủ tục vay tiền mặt tại Home Credit Online

Thủ tục vay tiền mặt Home Credit rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ có:

 • CMND/CCCD
 • giấy phép lái xe
 • sổ hộ khẩu bản gốc

Lãi suất vay sẽ tính theo dư nợ giảm dần, chỉ từ 1,66%/tháng. Hạn mức vay tối đa 200 triệu, thời gian dao động từ 6 -36 tháng. 

Quy trình vay tiền mặt tại Home Credit Online

Ngoài cách vay trực tiếp tại quầy giao dịch của Home Credit trên toàn quốc, khách hàng có thể thực hiện vay vốn online qua app của Home Credit. Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải app Home Credit về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt, đăng ký tài khoản và điền thông tin số điện thoại cá nhân. Tiếp theo, truy cập vào phần “ Ký hợp đồng trực tuyến” trên ứng dụng và thực hiện.

 • (1) Lựa chọn “Đăng ký”
 • (2) Điền số điện thoại của người vay
 • (3) Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 3: Nhập số hợp đồng trên ứng dụng

 • (1) Liên hệ tới Home Credit qua số tổng đài 02838999666
 • (2) Sau khi nghe hướng dẫn tiến hành điền số hợp đồng.

Bước 4: Home Credit sẽ gửi tin nhắn xác nhận duyệt/không duyệt hồ sơ vay của bạn sau 10-15 phút.

Bước 5: Nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên CSKH sẽ liên hệ hướng dẫn khách hàng đến các điểm giao dịch ký hồ sơ vay và nhận tiền giải ngân.

Xem chi tiết gói vay tiền nhanh Home Credit tại đây.

Vay Tiền Mặt Lãi Suất Thấp FE Credit 

Fe Credit là một trong những tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam, thuộc khối Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Fe đã giải quyết nhu cầu tiêu dùng của hơn 10 triệu khách hàng trên toàn quốc với nhiều gói vay tiền online khác nhau, hồ sơ đơn giản và giải ngân nhanh.

Vay tiền trả góp tại Fe Credit
Vay tiền trả góp tại Fe Credit

Điều kiện vay tiền mặt tại Fe Credit

Để vay tiền trả góp lãi suất thấp tại Fe Credit, điều kiện đơn giản là:

 • khách hàng tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • đã đi làm có thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng
 • đang sinh sống và làm việc tại các nơi có chi nhánh của Fe
 • không nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Hạn mức vay tối đa 70 triệu,
 • lãi suất 1,66%-3,2%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay tiền mặt tại Fe Credit

Hồ sơ vay tiền tại Fe rất đơn giản, ngoài CMND/CCCD, sổ hộ khẩu thì khách hàng chỉ cần bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: sao kê lương hoặc xác nhận lương; hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí; cavet xe máy chính chủ; hóa đơn đóng tiền điện; hợp đồng trả góp tại các công ty tài chính khác.

Quy trình vay tiền mặt tại Fe Credit

Tại Fe Credit, khách hàng cũng có thể vay online hoặc làm thủ tục trực tiếp với nhân viên sale. Quy trình vay online như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải app của Fe.
 • Bước 2: Chọn loại giấy tờ bạn có thể cung cấp.
 • Bước 3: Lựa chọn hạn mức vay, thời gian vay.
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân để đăng ký khoản vay.
 • Bước 5: Xác nhận không phải người máy và nhấn gửi hồ sơ để chờ duyệt.
 • Bước 6: Hồ sơ được duyệt sẽ có thông báo từ Fe và hướng dẫn nhận tiền giải ngân.

Xem chi tiết gói vay tiền mặt tại FE Credit: https://westernbank.vn/vay-tin-chap-fe-credit/

Vay Tiền Mặt Trả Góp Tại HD SaiSon

HD Saison cũng là một trong những địa chỉ cho vay tiền mặt trả góp không cần tài sản đảm bảo, với các gói vay rất đa dạng. Hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng, với thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất khá ưu đãi, chỉ từ 1,49%/ tháng.

Vay tiền mặt trả góp tại HD Saison
Vay tiền mặt trả góp tại HD Saison

Điều kiện vay tiền mặt tại HD Saigon

Để vay tiền mặt trả góp tại HD Saigon, khách hàng phải trong độ tuổi lao động từ 19 đến 60 tuổi, sinh sống và làm việc tại nơi được hỗ trợ, mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng, không có nợ xấu hoặc nợ chú ý tại ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.

Thủ tục vay tiền mặt tại HD Saigon

Đối với khoản vay dưới 30 triệu, hồ sơ vay tiền bằng CMND chỉ cần CMND/CCCD và giấy phép lái xe, hoặc CMND/CCCD và sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn có bản gốc để đối chiếu.

Đối với khoản vay trên 30 triệu, hồ sơ cần CMND/CCCD và một số giấy tờ như: hóa đơn điện nước, internet, điện thoại trả sau; hợp đồng lao động kèm sao kê lương hoặc giấy phép kinh doanh và biên lai đóng thuế.

Quy trình vay tiền mặt tại HD Saigon

Tại HD SaiSon, khách hàng cũng có thể đăng ký vay online hoặc trực tiếp tại quầy dịch vụ. Đối với khách hàng đăng ký vay online, chỉ cần truy cập vào trang web của HD Saison, điền phiếu đề nghị vay tín dụng tiêu dùng các thông tin đầy đủ và xác nhận đăng ký sẽ có nhân viên liên hệ làm thủ tục.

Xem chi tiết tại đây.

Kết Luận

Home Credit, Fe Credit, HD Saigon là top 3 địa chỉ cho vay tiền mặt trả góp với ưu điểm hồ sơ đơn giản, xét duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Hạn mức giải ngân cao, vay dài hạn và lãi suất tương đối ổn, đây chính là 3 tổ chức tài chính cho vay tín chấp uy tín và được tin tưởng nhất hiện nay.

Thông tin được biên tập bởi Westernbank.vn

5/5 - (1 bình chọn)