Avay Là Gì? Hướng Dẫn Vay Trả Góp Avay Lãi Thấp 2021

2 lượt xem

Avay là một trong những ứng dụng tài chính hỗ trợ nhiều khách hàng với khoản vay lên đến 80 triệu. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm các sản phẩm vay của Avay và cảm thấy cực hài lòng và tin tưởng.

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết các công việc cá nhân nhưng không thể vay người thân hay bạn bè, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Westernbank.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách vay tiền tại Avay được duyệt 100%, lãi suất cực hấp dẫn!

Avay Là Gì?

Avay (website: Avay.vn) là nền tảng công nghệ ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp trực tuyến được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social. Avay cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Avay là ứng dụng vay tín chấp được nhiều người lựa chọn
Avay là ứng dụng vay tín chấp được nhiều người lựa chọn

Dựa vào các nguồn dữ liệu mới, Avay tiến hành chấm điểm tín dụng, từ đó áp dụng công nghệ đột phá giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các sản phẩm vay. Avay quy tụ đội ngũ nhân lực cho chuyên môn cao từ các tổ chức hàng đầu thế giới như Vodafone, Barclays, SRI, IBM Research, Microsoft,…

Avay được xây dựng dựa trên nguồn tài chính lớn mạnh từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu, hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có khoản tài chính nhàn rỗi và người đang gặp khó khăn về tài chính.

Xem thêm: Finizi – App Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp Chỉ CMND 2021

Vay Tiền Avay Có Ưu Điểm Gì?

Avay được rất nhiều khách hàng lựa chọn, là điểm đến tin cậy đối với những người đang gặp vấn đề về tài chính, cần một khoản vay tiền gấp. Cùng điểm qua những ưu điểm sau của Avay, giúp Avay tiếp cận và được lòng tin của nhiều khách hàng đến vậy:

 • Cung cấp đến khách hàng một khoản tiền lên đến 80 triệu đồng sau khi đăng ký online.
 • Lãi suất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Giải ngân cực nhanh.
 • Nền tảng là các công ty tài chính lớn mạnh như FE Credit, Home Credit, SHB Finance …dẫn đến năng lực tài chính cực mạnh mẽ.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, vay online không cần gặp mặt.

Điều Kiện, Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Tiền Nhanh Avay

Điều kiện, hạn mức và lãi suất khi vay tín chấp luôn là những vấn đề được các khách hàng quan tâm. Dưới đây là thông tin về điều kiện, hạn mức và lãi suất của Avay:

Điều Kiện Vay Trả Góp Avay

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 66 tuổi.
 • Có công việc, thu nhập ổn định hàng tháng.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Đang sử dụng mạng di động Viettel.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Hạn Mức Vay Tín Chấp Avay

Avay đem đến cho người dùng hạn mức phù hợp thông qua tính toán, phân tích các thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký. Hạn mức vay tiền trả góp tối đa bạn có thể nhận được là 80 triệu trong thời gian thanh toán từ 12 – 30 tháng và trả góp từng đợt.

Lãi suất vay trên AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Lãi Suất Vay Tiền Avay

Avay áp dụng mức lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần và thấp hơn lãi suất cố định theo dư nợ ban đầu. Hiện nay, lãi suất áp dụng tại Avay đang được triển khai khá ưu đãi, chỉ từ 1,67%/tháng.

Bên cạnh lãi suất, các bạn có thể sẽ phải đóng một khoản tiền phí dịch vụ phát sinh nếu có.

Xem thêm: Vay Tiền Online Robocash Lãi Suất 0% Hạn Mức 10 Triệu VND

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online Avay Nhanh Nhất

Để có một khoản vay tại Avay, các bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:

Đăng ký vay tiền online Avay
Đăng ký vay tiền online Avay

Đăng Ký Thông Tin Vay

Khi có nhu cầu vay tiền không cần chứng minh thu nhập, các bạn đăng ký vay bằng cách truy cập vào website Avay và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như số tiền muốn vay, họ và tên, số điện thoại,… Việc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin giúp Avay thẩm định gói vay chính xác và phù hợp với bạn nhất.

Tư Vấn Khoản Vay

Sau khi điền đầy đủ các thông tin như ở bước 1, Avay sẽ đưa ra các thông tin bạn khai báo trước đó để kiểm tra, phân tích và đưa ra gói vay phù hợp.

Ký Đề Nghị Vay Vốn Và Hợp đồng

Sau khi được tư vấn khoản vay, nhân viên của Avay sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn.

Giải Ngân

Avay sẽ gửi tin nhắn thông báo về quy trình giải ngân khoản vay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng.

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Avay

Mỗi khoản vay tại Avay sẽ phù hợp với từng kỳ hạn thanh toán linh động từ 12 – 36 tháng. Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng một trong những hình thức sau:

 • Thanh toán bằng ví điện tử: Momo, Payoo online hoặc Internet Banking của ngân hàng.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng ủy quyền của Avay như bưu điện, ngân hàng, cửa hàng Viettel.

Thông tin chi tiết về cách thanh toán sẽ được Avay cung cấp và hỗ trợ chi tiết sau khi khoản vay được giải ngân.

Avay Có Hỗ Trợ Khách Hàng Nợ Xấu Không?

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề liệu nợ xấu có thể vay tiền tại Avay hay không. Khi bị đưa vào danh sách nợ xấu, cơ hội vay vốn của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lịch sử tín dụng vay vốn của bạn được cập nhật và lưu trữ tại CIC và nợ xấu được chia làm 5 mức độ. Cụ thể:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (quá hạn từ 1 – 10 ngày).
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (quá hạn từ 10 – 90 ngày).
 • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (quá hạn từ 90 – 180 ngày).
 • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (quá hạn từ 181 – 360 ngày).
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày).

Dựa vào các nhóm nợ xấu, Avay có thể hỗ trợ vay tín chấp cho các khách hàng thuộc nhóm 1, 2. Tuy nhiên, nếu bạn đang rơi vào tình trạng nợ xấu từ nhóm 3 trở đi, bạn sẽ không thể vay tiền tại Avay hay bất cứ đơn vị hỗ trợ tài chính nào.

Vì vậy, hãy luôn lưu ý đến kỳ hạn thanh toán để tránh phát sinh những khoản phí không mong muốn.

Tham khảo: Ucash Là Gì? Hướng Dẫn Vay Online Ucash 1 – 10 Triệu Nhanh

Avay Có Lừa Đảo Không?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, rất nhiều ứng dụng, website cho vay tài chính ra đời. Điều này khiến các khách hàng khi tìm kiếm đến Avay cũng không tránh khỏi những thắc mắc như Avay có lừa đảo không? Ứng dựng Avay lừa đảo?

Avay có lừa đảo không?
Avay có lừa đảo không?

Avay hoạt động cùng các đối tác tin cậy như FE Credit, Home Credit, VPBank – là những đối tác tài chính có quy mô lớn, được nhiều người biết đến và trải nghiệm. Do đó, Avay luôn được các khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng uy tín của Avay nhằm mạo danh, mức lãi suất cực cao đi kèm theo phí giải ngân lên đến hàng triệu đồng. Vì vậy, các khách hàng cần lưu ý đến các thông tin để tránh bị lừa đảo từ những đối tượng có mục đích xấu.

Kết Luận

Avay đã trở thành ứng dụng cho vay tài chính không còn xa lạ đối với rất nhiều người cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc cá nhân.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về quy trình, thủ tục cũng như hồ sơ vay tiền tại Avay. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo một số đơn vị hỗ trợ vay tiền – cầm đồ online khác:

 • F88 – Hệ thống cầm đồ online lớn nhất Việt Nam.
 • Tima – Sàn kết nối tài chính

Thông tin được biên tập bởi Westernbank.vn

4.7/5 - (20 bình chọn)