Tima – Vay Tiền Tima Hạn Mức 50 Triệu Lãi Suất Thấp

1 lượt xem

Tima là sàn kết nối tài chính thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng P2P đầu tiên tại Việt Nam. Tima triển khai các dịch vụ kết nối và tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và giải quyết nhu cầu của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Vậy Tima là công ty gì? Vay tiền Tima lãi suất bao nhiêu? Cách vay tiền trả góp Tima như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Tima Là Gì? 

Tima được biết đến là sàn kết nối tài chính của công ty cổ phần tập đoàn Tima, là cầu nối giữa người vay với nhà đầu tư/tổ chức tài chính/bên cho vay. Vai trò của Tima là cung cấp nền tảng cho vay ngang hàng P2P (Peer to peer lending) – cho vay tiền cá nhân hoặc doanh nghiệp thông qua các dịch vụ vay trực tuyến phù hợp. 

Tima Vay Tiền Nhanh Trong Ngày
Tima Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Tima có trụ sở chính là Hà Nội và phòng giao dịch ở Tp.HCM, và 41 cửa hàng kết nối tài chính trên toàn quốc với hơn 500 nhân viên. Tima đã kết nối thành công cho 4.860.812 người đi vay là 45.793 người cho vay

Xem thêm: Vietmoney hỗ trợ cầm đồ online lãi thấp

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp Tima

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp Tima
Ưu Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp Tima
 • Khách hàng có thể đăng ký online trực tuyến trên website và lựa chọn địa điểm gần nhất để ký hợp đồng. Khi hồ sơ được duyệt, Tima sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng tận nơi.
 • Vay Tima hạn mức cao, duyệt nhanh trong 15 phút và giải ngân trong ngày.
 • Lãi suất ưu đãi vì người vay được kết nối trực tiếp với người cho vay không qua trung gian
 • Thủ tục và hồ sơ đơn giản, nhiều gói vay linh hoạt, công khai lãi suất và phí trước khi ký hợp đồng.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Tima Hỗ Trợ Các Hình Thức Vay Tiền Nào?

Các Hình Thức Vay tại Tima
Các Hình Thức Vay tại Tima

Tima cung cấp đa dạng gói vay phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của người đi vay. Cụ thể là vay tín chấp, vay thế chấp, vay theo lương, theo cavet xe, cầm đồ online

Vay Tín Chấp Tima

Vay tín chấp Tima có các gói là vay theo sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký xe máy, vay trả góp, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo đăng ký xe ô tô, vay tín chấp theo lương…

 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt yêu cầu khách hàng cung cấp bảng lương. Hạn mức cho vay theo lương gấp 5 lần thu nhập thực tế, tối đa 50 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt. 
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản yêu cầu người vay có sao kê lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng. Hạn mức tối đa gấp 5 – 7 lần lương thực tế. 
 • Vay theo hóa đơn điện nước là gói vay áp dụng cho khách hàng( hoặc vợ/chồng) đứng tên chính chủ hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ/ tháng. Hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng, trả góp linh hoạt từ 6 – 36 tháng. 
 • Vay theo sổ hộ khẩu dành cho khách hàng đang cư trú tại nơi có trong sổ hộ khẩu gốc. Gói vay tín chấp này phê duyệt hạn mức từ 5 đến 50 triệu đồng tùy từng hồ sơ, trả góp trong 6 – 12 tháng. 

Vay Thế Chấp Tima

 • Vay thế chấp sổ đỏ nhà đất, chung cư dành cho khách hàng có sổ đỏ đứng trên hoặc anh/chị/em ruột, bố mẹ đứng tên đồng ý ủy quyền cho vay thế chấp. Hạn mức gói vay này tương đối cao, từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ đồng trong thời gian vay 1 năm. Gói vay này tỉ lệ duyệt cao, trên 95% hồ sơ đc phê duyệt.
 • Vay thế chấp ô tô, xe máy đối với khách hàng đứng trên chính chủ tài sản. Sau khi định giá ô tô, xe máy, Tima sẽ thông báo hạn mức tối đa để khách hàng lựa chọn số tiền vay thời gian trả góp phù hợp với tài chính cá nhân. 

Cầm Cavet Xe Máy Tima

Gói hỗ trợ vay theo cầm cavet xe máy tại Tima là gói vay tín chấp theo giấy đăng ký xe máy của khách hàng. Hạn mức vay từ 3 triệu đến 30 triệu trong thời hạn 9 tháng hoặc 12 tháng.

Hồ sơ và thủ tục vô cùng đơn giản, không thẩm định nhà và nơi làm việc. Phê duyệt và giải ngân nhanh trong vòng 2 giờ.

Cầm Cavet Xe Ô Tô Tima

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô tại Tima là gói vay nhanh với hạn mức lớn dành cho chủ xe ô tô từ 4 chỗ ngồi trở lên. Hạn mức vay trả góp tối đa 50% – 70% giá trị của xe, từ 200 triệu đến 500 triệu đồng, trả góp trong 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tima Nhanh Nhất 

Điều Kiện Vay Tiền Tima 

 • Công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi
 • Có CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu gốc còn hiệu lực
 • Cung cấp được 1 số giấy tờ cần thiết cho gói vay đã đăng ký như bảng lương/ sao kê lương, đăng ký ô tô/xe máy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Hồ Sơ Vay Tiền Tima

 • CMND/CCCD còn thời hạn 
 • Sổ hộ khẩu/ Tạm trú/ KT3
 • Các giấy tờ thủ tục cần thiết cho gói vay được bên cho vay yêu cầu

Quy Trình Đăng Ký Vay Tiền Nhanh Tima

 • Đăng ký online tại website https://tima.vn/, lựa chọn gói vay phù hợp, điền đầy đủ thông tin về họ tên, số điện thoại, khu vực sống hiện tại và chọn hạn mức vay, thời gian vay rồi xác nhận “vay ngay” 
 • Đợi 15 – 30 phút để được tư vấn viên gọi điện, tư vấn khoản vay, yêu cầu bổ sung giấy tờ và hẹn ngày ký hợp đồng chính thức
 • Tima sẽ tới địa chỉ khách hàng yêu cầu để tiến hành ký hợp đồng chính thức, giải ngân ngay sau đó khi hồ sơ được phê duyệt

Lãi Suất Vay Tiền Tima Là Bao Nhiêu?

Các khoản vay tín chấp tại Tima có mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,5%/ tháng. Các gói vay thế chấp sẽ có mức lãi thấp hơn, phụ thuộc và hồ sơ khách hàng, điểm tín dụng cá nhân, thu nhập thực tế…

Xem thêm: hướng dẫn vay tiền Avay lãi suất thấp

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tima

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tima
Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tima

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima với nội dung chuyển khoản ghi rõ “ tên và số hợp đồng của khách hàng)

Cách 2: Thanh toán qua chi nhánh giao dịch của Tima trên toàn quốc. Bạn có thể tới cá điểm giao dịch của Tima. 

Cách 3: Thanh toán qua Momo, chọn kiểm tra hợp đồng vay tiêu dùng và nhập số CMND/CCCD và số hợp đồng để tra cứu khoản vay và thông tin hợp đồng.

Xem thêm: hướng dẫn cầm đồ F88 giải ngân nhanh trong ngày

Kết Luận

Trên đây là tất cả những thông tin cụ thể và cơ bản về gói vay tiền nhanh Tima – sàn tài chính lớn nhất Việt Nam Việt Nam. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho sự lựa chọn gói vay phù hợp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính của mọi người.

Thông tin được biên tập bởi westernbank.vn

5/5 - (1 bình chọn)