SHA Là Công Ty Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Tại SHA Dễ Dàng Nhất

Nếu bạn đang gặp những khó khăn về tài chính cần được giải quyết gấp nhưng không thể vay người thân hay bạn bè? Đừng lo lắng, SHA sẽ giúp bạn có một khoản vay nhanh chóng lên đến 20.000.000 VND không cần tài sản thế chấp.

Vậy, SHA là công ty gì? Làm thế nào để vay tiền tại SHA? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của westernbank.vn. Các bạn cùng tham khảo nhé!

SHA Là Công Ty Gì?

Công ty Cổ phần SHA toàn cầu là một trong những công ty kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư và cho vay tài chính lớn nhất hiện nay. SHA cung cấp đến các khách hàng một khoản vay tài chính với lãi suất cực rẻ chỉ từ 220 – 440 VND/1 triệu/ 1 ngày (Tương ứng với 8 – 16%/năm).

SHA là công ty gì?
SHA là công ty gì?

Công ty SHA đã và đang phát triển rất mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới, hoạt động dựa chủ yếu theo mô hình cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending), vay qua app vay tiền online và được đánh giá rất tốt.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet được cài đặt ứng dụng “SHA Vay Rẻ Nhất” là bạn đã có thể đăng ký một khoản vay dễ dàng, không cần ra khỏi nhà và được giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt.

Điều Kiện Vay Tiền SHA

Điều kiện để vay tiền nhanh qua SHA rất đơn giản như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 – 49 tuổi.
  • Có CMND/thẻ CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực hoặc sổ hộ khẩu, bằng lái xe.
  • Có tài khoản ngân hàng để được giải ngân dễ dàng.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền Trên SHA

  • SHA cung cấp đến các khách hàng nhiều hạn mức vay từ 500.000 – 20.000.000 VND trong thời hạn từ 30 – 360 ngày.
  • Với các khách hàng lần đầu đăng ký vay sẽ được vay một khoản tối đa là 5.000.000 VND trong kỳ hạn 90 ngày.

Lãi Suất Vay Tiền SHA

SHA luôn áp dụng mức lãi suất ưu đãi dành cho các khách hàng vay tiền tại ứng dụng này. Độ tín nhiệm khi tra cứu CIC của bạn càng cao, lãi suất sẽ càng thấp. Cụ thể, khi vay tiền tại SHA lần đầu tiên, độ tín nhiệm của bạn sẽ là D. Nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, mức độ tín nhiệm nâng lên là D+.

Lãi suất của SHA sẽ dựa vào mức độ tín nhiệm của khách hàng vay
Lãi suất của SHA sẽ dựa vào mức độ tín nhiệm của khách hàng vay

Với nhiều khoản vay sau đó tại SHA được thanh toán đúng hạn cùng việc cung cấp các thông tin rõ ràng và chính xác theo yêu cầu, mức độ tín nhiệm của khách hàng sẽ được nâng lên cao hơn.

Cụ thể, đối với khách hàng lần đầu vay tiền nhanh tại SHA, mức lãi suất được áp dụng sẽ là 1.33%/tháng (tương ứng 16%/năm). Lãi suất sẽ giảm dần theo mức độ tín nhiệm bắt đầu từ lần vay thứ 2 trở đi.

Đặc biệt, khi đạt mức tín nhiệm A, bạn sẽ được duyệt khoản vay 20.000.000 VND với lãi suất cực thấp, chỉ 8%/năm và có quyền bảo lãnh từ 1 – 3 tài khoản vay của thành viên mới.

Hướng Dẫn Vay Tiền Online SHA

Để được vay tiền bằng CMND tại SHA một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1. Tải ứng dụng

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng “SHA Vay Rẻ Nhất” về điện thoại trên cửa hàng CH PLay hoặc App Store. Sau đó, điền đầy đủ tất cả thông tin và cập nhật các giấy tờ để hoàn thành điều kiện vay tiền.

Bước 2. Đăng ký khoản vay

Trong bước này, bạn cần lựa chọn mục” Tạo tài khoản mới”, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin và việc cần làm là các bạn điền thông tin một cách chính xác, kiểm tra lại rồi chọn “Tôi muốn vay”, sau đó nhấn “ Tiếp tục”.

Bước 3. Xét duyệt khoản vay

Các bạn cần lựa chọn hình thức xét duyệt nếu cần tiến gấp, có thể lựa chọn gói V300 hoặc V500 và sẽ phải chịu một mức phí nhất định để được giải ngân, còn nếu không cần tiền gấp, bạn có thể chọn hình thức xét duyệt bình thường trong thời gian 7 ngày để giải ngân.

Tuỳ vào gói xét duyệt bạn lựa chọn, sau khi xét duyệt thành công sẽ có nhân viên của SHA gọi điện xác nhận khoản vay của bạn.

Tải ứng dụng vay tiền SHA trên điện thoại và trải nghiệm
Tải ứng dụng vay tiền SHA trên điện thoại và trải nghiệm

Bước 4. Giải ngân khoản vay

Giải ngân. Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, bên phía  SHA sẽ chuyển số tiền cho vay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 5. Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay. Hết kỳ hạn cho vay, bạn cần thành toán đúng hạn. Điều này giúp bạn nâng tín nhiệm trong những lần vay sau và không phải nộp phạt quá hạn.

SHA Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Trên SHA Không?

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của các ứng dụng vay tiền nhanh nên có một số ý kiến cho rằng SHA lừa đảo với mục đích thu phí dịch vụ, thu thập thông tin người dùng,… Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến trái chiều này đều xuất phát từ những người chưa tìm hiểu kỹ về ứng dụng SHA này.

Ngoài ra, một số khách hàng không thể vay tiền trả góp tại SHA do không đủ điều kiện hoặc không hoàn thành đủ các thủ tục vay ảnh hưởng đến quá trình thẩm định hồ sơ nên xuất hiện sự chậm trễ trong quá trình xét duyệt và thẩm định hồ sơ cho vay.

Do đó, lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn đang có nhu cầu cần vay tiền tại các ứng dụng online trong đó có SHA cần tìm hiểu rõ các điều khoản cũng như thủ tục, hồ sơ để quá trình giải ngân diễn ra nhanh nhất, giải quyết được các vấn đề khó khăn về tài chính một cách dễ dàng.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng vay tiền nhanh của công ty SHA, hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn về những ứng dụng vay tín chấp lãi suất thấp như SHA. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng vay online dưới đây:

Thông tin được biên tập bởi Western Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *