Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Gì Để May Mắn Hợp Phong Thủy

1 lượt xem

Việc người mệnh Kim lựa chọn được màu xe hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại sự may mắn,thuận lợi và thành công trong công việc. Những người mang mệnh Kim được đánh giá cao ở khả năng lãnh đạo và có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy mà họ rất thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vậy những người mệnh kim mua xe màu gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp xe máy màu gì?

Người Mệnh Kim Sinh Năm Nào?

Trong quy luật ngũ hành thì Thổ là đất, Thủy là nước, Hỏa là lửa, Mộc là cây, còn Kim là tượng trưng cho kim loại, kim khí trong trời đất. Nói một cách khác thì Kim là đại diện cho vật rắn hay vật dẫn trong trái đất. 

Người mệnh Kim sinh năm nào?
Người mệnh Kim sinh năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985,1992, 1993, 2000, 2001…

Những người mang mệnh Kim luôn tiềm ẩn một sức mạnh bền bỉ và nội lực vững chắc. Người thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985 hoặc là 1992, 1993, 2000, 2001… 

Họ là những người có đầu óc lãnh đạo, có khả năng thích ứng nhanh với mọi thay đổi. Những người có mệnh này có tầm nhìn xa trông rộng và thích sự ổn định. Tuy nhiên điểm yếu của họ đó là tâm trạng hay bị bất an, hay cáu kỉnh và luôn xem mình là trung tâm.

Xem thêm: 7 mẫu xe tay ga đẹp cho nữ

Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Gì?

Mệnh kim mua xe màu gì? Theo phong thủy thì việc chọn màu xe hợp với bản mệnh của mình là rất quan trọng bởi nó sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi và thành công trong mọi công việc, lúc gặp khó khăn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Bên cạnh đó sức khỏe của bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn, ít ốm đau bệnh tật hơn.

Theo ngũ hành tương sinh thì người có mệnh Kim nên mua xe có màu vàng đậm hay màu nâu (Kim sinh Thổ). Việc lựa chọn được những màu xe phù hợp này sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy an toàn hơn trên mỗi chặng đường.

Bên cạnh hai màu tương sinh trên thì màu xanh nước biển hay trắng bạc cũng được xem là sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Xem thêm: mệnh Thủy mua xe màu gì?

Mệnh Kim Không Nên Mua Xe Màu Gì?

Mặc dù đã biết được mệnh Kim mua xe màu gì rồi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc cần tránh mua xe màu gì thì tốt nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Kim không nên mua xe màu khắc với bản mệnh của mình như màu đỏ, hồng hay da cam. Đây là màu thuộc hành Hỏa (do Hỏa khắc Kim).

Bên cạnh đó những người mệnh Kim cũng nên tránh màu xanh lá cây bởi đây là màu đại diện cho mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Mệnh Kim không nên mua xe màu gì?
Người mệnh Kim không nên mua xe màu đỏ, hồng, da cam hay xanh lá cây

Xem thêm: những mẫu xe giá 20 triệu

Một Số Yếu Tố Phong Thủy Khác Khi Chọn Xe Cho Người Mệnh Kim

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp để mang lại nhiều may mắn thì những người mệnh Kim cũng nên chú ý đến một số yếu tố liên quan đến phong thủy về xe dưới đây:

Lựa chọn biển số

Việc lựa chọn màu xe phù hợp chưa hẳn là đã đủ mà chọn biển số đẹp cũng là một trong những yếu tố mang lại nhiều may mắn. Thông thường biển số xe hợp phong thủy là các chữ số 0, 1, 3, 5, 8.

Còn riêng đối với những người thuộc mệnh Kim thì nên sử dụng số 7 hay 8 để luôn mang lại sự may mắn, an lành.

Ngày mua xe

Đây được xem là thói quen phổ biến khi mua hay bán bất kỳ một tài sản có giá trị nào đó. Bởi theo quan niệm người xưa “có thờ có thiêng có kiêng có lành” cẩn thận bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu.

Vì vậy mà việc chọn ngày mua xe cần phải xem xét cẩn thận để mang lại nhiều thuận lợi cho những người mệnh Kim.

Vật phong thủy trang trí xe ô tô

Chọn đồ vật theo phong thủy để trang trí trên xe cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Những vật trang trí quen thuộc như tượng phật hay linh vật phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa may mắn và bảo hộ cho chủ xe. Đồng thời cũng góp phần giúp cho hành trình của gia đình bạn luôn bình an.

Xem thêm: mua bảo hiểm xe máy như thế nào?

Kết Luận

Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau, điều quan trọng là sự lựa chọn sao cho khéo léo để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc mệnh kim mua xe màu gì để có thêm những sự lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân.

Thông tin được biên tập bởi Western Bank

5/5 - (1 bình chọn)