Cập Nhật Giờ Làm Việc Standard Chartered Chi Tiết Năm 2021

lượt xem

Ngân hàng Standard Chartered có lịch làm việc như nào là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu giao dịch tại các chi nhánh giao dịch của ngân hàng này quan tâm. Vậy giờ làm việc Standard Chartered diễn ra vào khung giờ nào? Thứ 7 ngân hàng này có hoạt động hay không? Hãy để chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng này nhé!

Xem thêm: Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Cập Nhật Mới Năm 2021

Giờ Làm Việc Standard Chartered Mới Nhất Năm 2021

Khung giờ làm việc Standard Chartered từ thứ 2 đến thứ 6 diễn ra cụ thể như sau:

  • Thời gian mở cửa của ngân hàng Standard Chartered là từ 8h30
  • Thời gian mở đóng cửa ngân hàng Standard Chartered lúc 16h30
giờ làm việc Standard Chartered
Giờ làm việc Standard Chartered diễn ra từ thứ thứ 2 đến thứ 6

Khung giờ làm việc trên được áp dụng cho tất cả các chi nhánh giao dịch của ngân hàng Standard Chartered trên toàn quốc. Hiện nay ngân hàng Standard Chartered có 2 chi nhánh chính tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội với địa chỉ cụ thể như sau:

Chi nhánh giao dịch TP. Hồ Chí Minh

  • Lầu 1, Tòa nhà Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
  • Mã swift : SCBLVNVX

Chi nhánh giao dịch Hà Nội

  • Tòa nhà Tháp Hà Nội 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  • Mã swift: SCBLVNVX

Ngân Hàng Standard Chartered Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc đều có khung giờ làm việc giống nhau và chỉ hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu và không làm việc ngày thứ 7. Và ngân hàng Standard Chartered cũng vậy, không áp dụng lịch làm việc làm việc vào thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ tết trong năm. Vì vậy để quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi và không bị nhỡ việc, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng các ngày trong tuần vào giờ hành chính.

Chi Nhánh Ngân Hàng Standard Chartered Làm Việc Thứ 7

Theo như thông tin mới nhất, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chính thức thành lập một chi nhánh mới và đi vào hoạt động vào ngày 11/10. Chi nhánh này được đặt tại số 25 Lê Đại Hành – Hà Nội.

Điểm đặc biệt của chi nhánh này là hoạt động cả ngoài giờ hành chính lẫn các ngày nghỉ cuối tuần. Cụ thể, chi nhánh số 25 Lê Đại Hành – Hà Nội của Standard Chartered sẽ mở cửa và hoạt động giao dịch từ 8h30 đến 19h30 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu, riêng thứ bảy và chủ nhật sẽ hoạt động trong khung giờ từ 9h đến 13h.

Cập nhật thêm: Giải đáp giờ làm việc Maritime Bank (MSB) năm 2021

Ngân Hàng Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc liệu ngân hàng Standard Chartered có làm việc ngày nghỉ lễ tết không? Câu trả lời là ngân hàng Standard Chartered sẽ ngừng giao dịch vào các ngày lễ, tết ngân hàng và nghỉ theo quy định của nhà nước.

Để biết chính xác chi tiết về giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng Standard Chartered bạn có thể liên hệ qua số tổng đài: 02839110000 hoặc 02436960000 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Standard Chartered Trong Giờ Làm Việc

Dưới đây là 1 vài lưu ý nhỏ bạn nên nắm rõ khi đến giao dịch tại Standard Chartered trong giờ làm việc:

  • Bạn nên cập nhật rõ thời gian và chủ động sắp xếp công việc để đến giao dịch trong khoảng thời gian ngân hàng còn đang hoạt động.
  • Nếu muốn quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất thì bạn nên tới sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. Tránh trường hợp đi trễ làm gián đoạn quá trình giao dịch của mình.
  • Nhớ mang theo các giấy tờ theo quy định của ngân hàng như: Chứng minh thư/căn cước công dân để hoàn thành mọi giao dịch.
  • Mọi thắc mắc hay băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của ngân hàng Standard Chartered: 02839110000 hoặc 02436960000 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.
giờ làm việc Standard Chartered
Nếu muốn quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất thì bạn nên tới sớm để xếp hàng lấy số thứ tự

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về giờ làm việc Standard Chartered cũng như giải đáp câu hỏi ngân hàng Standard Chartered có làm việc vào thứ không. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được lịch làm việc rõ ràng để sắp xếp thời gian phù hợp đến giao dịch đúng giờ và nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây.

Thông tin được biên tập bởi Westernbank.vn

4.7/5 - (16 bình chọn)