Cập Nhật Khung Giờ Làm Việc Shinhan Bank Chi Tiết Nhất Năm 2021

5 lượt xem

Nếu như không biết rõ về giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank chắc chắn sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian để có thể thực hiện quá trình giao dịch. Để giúp khách hàng thuận tiện và chủ động hơn trong việc giao dịch tại Shinhan Bank. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về giờ làm việc Shinhan Bank, mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Shinhan Bank Mới Nhất Năm 2021

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam và có nhu cầu giao dịch tại Shinhan Bank, bạn chỉ cần đến một trong 26 chi nhánh/văn phòng giao dịch trên khắp cả nước của Shinhan Bank. Bên cạnh đó chú ý đến giờ làm việc Shinhan cho chính xác để không mất thời gian đi lại và làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch.

giờ làm việc Shinhan Bank
Giờ làm việc Shinhan Bank là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ngân hàng Shinhan Bank có hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với khung giờ làm việc cụ thể như sau:

  • Từ 8h30 sáng hoặc 9h00 sáng đến 16h30 chiều (không nghỉ trưa).

Theo quy định của Shinhan bank thì ngân hàng sẽ ngừng giao dịch từ 16h30 trong ngày, chính vì thế các bạn nên chủ động đến sớm hoặc đến vào đúng giờ để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Ngân Hàng Shinhan Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu giao dịch luôn thắc mắc về giờ làm việc thứ Bảy của Shinhan Bank?

Để có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng của Shinhan Bank mà không có thời gian đi tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng vào giờ làm việc hành chính. Do vậy nên Shinhan Bank đã triển khai một chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 duy nhất là phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng Shinhan Bank vào ngày thứ 7 thì bạn chỉ có thể tới địa chỉ duy nhất đó là phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

  • Khung giờ làm việc thứ 7 diễn ra từ 8h30 – 12h00

Xem thêm: Giờ Làm Việc TPBank – TPBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Chi Nhánh Ngân Hàng Shinhan Bank Làm Việc Thứ 7

Trong tất cả mọi chi nhánh/PGD dịch khác của ngân hàng Shinhan Bank thì chỉ có duy nhất Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng sẽ áp dụng thêm lịch làm việc vào sáng thứ 7. Điều này sẽ giúp cho nhu cầu giao dịch của những người không thể sắp xếp được thời gian đến thực hiện giao dịch vào giờ hành chính trở nên thuận tiện hơn. Thời gian làm việc cụ thể của PGD Phú Mỹ Hưng vào thứ 7 đó là 8h30 – 12h00.

Ngân Hàng Shinhan Bank Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Hiện nay, theo quy định thì ngân hàng Shinhan Bank sẽ nghỉ làm việc vào chủ nhật và các ngày lễ, tết. Do vậy bạn cần nắm rõ lịch làm việc cũng như chủ động thời gian, sắp xếp công việc để đến giao dịch trong đúng thời gian quy định.

CẬP NHẬT: Giờ Làm Việc Đông Á Chi Tiết Và Mới Nhất Năm 2021

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Shinhan Bank Trong Giờ Làm Việc

Thông thường nhiều khách hàng thường chủ quan không tìm hiểu trước giờ làm việc Shinhan Bank nên có nhiều trường hợp phải quay về do các giao dịch chưa được hoàn thành. Vì vậy, để tránh trường hợp trên xảy ra thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ giờ làm việc của ngân hàng Shinhan trước khi đến giao dịch.

Một lưu ý đó là khi muốn thực hiện mọi giao dịch tại ngân hàng Shinhan Bank bạn bắt buộc phải mang theo CMND/CCCD để có thể hoàn thành được giao dịch.

Để quá trình giao dịch được diễn ra thuận tiện nhất bạn hãy cố gắng chủ động sắp xếp thời giạn đến sớm để lấy số thứ tự và xếp hàng chờ. Tránh trường hợp giao dịch bị gián đoạn do không đủ thời gian.

giờ làm việc Shinhan Bank
Bạn bắt buộc phải mang theo CMND/CCCD để có thể hoàn thành được giao dịch

Mọi Thông tin giải đáp giờ làm việc Shinhan Bank bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

  • Số tổng đài của Shinhan Bank : 1900.1577
  • Email của Shinhan Bank: [email protected]
  • Website của Shinhan Bank: shinhan.com.vn
  • Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ

Kết Luận

Chắc hẳn những thông tin cụ thể về giờ làm việc Shinhan Bank của chúng tôi trên đây đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn và nắm chắc được lịch làm việc của các chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank. Từ đó sẽ thuận lợi hơn khi đến thực hiện mọi giao dịch tại ngân hàng này cho chủ động và hiệu quả.

Thông tin được biên tập bởi Westernbank.vn

5/5 - (1 bình chọn)