Khách Hàng Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife?

1 lượt xem

Trong vài năm trở lại đây, Manulife là một cái tên khá thu hút khách hàng trong thị trường bảo hiểm nhân thọ. Đâu là lý do các sản phẩm của Manulife tiếp cận được đông đảo khách hàng Việt Nam? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ những thắc mắc trên.

Xem thêm: vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp

Vài Nét Về Manulife

Manulife - công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại VN
Manulife – công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại VN

Nếu bạn có thắc mắc “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không ?” thì bạn cần biết một vài thông tin cơ bản về công ty bảo hiểm này.

  • Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 1999.
  • Hệ thống sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như các nhu cầu khác nhau.
  • Đến năm 2020, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã cán mốc 1 triệu khách hàng.
  • Manulife là công ty bảo hiểm có hệ thống văn phòng đại diện tại hầu hết các tỉnh/ thành phố trên cả nước cùng với đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm hùng hậu, có năng lực.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã đạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá trong ngành bảo hiểm: giải thưởng Rồng Vàng cùng danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” , top những nơi làm việc tốt nhất Châu Á, …

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife
Manulife với nhiều giải thưởng danh giá

Hiện nay, thị phần BHNT đang được chia đều cho các công ty bảo hiểm có mặt trên thị trường. Bởi mỗi công ty BHNT đều có thế mạnh riêng, là đặc điểm làm nên thương hiệu của mỗi công ty. Có nên mua BHNT Manulife hay không? Thương hiệu này có ưu điểm gì nổi bật?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên mua hay không thì đừng bỏ lỡ bài viết: có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife của Niềm Tin Bảo Hiểm nhé. Nó sẽ giúp bạn trả lời chính xác nhất.

Sản phẩm đa dạng

Manulife là công ty bảo hiểm có kinh nghiệm phục vụ khách hàng Việt Nam trong thời gian dài. Vì vậy, họ nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu cũng như nguyện vọng của đại đa số người Việt. Manulife thường xuyên cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng luôn tìm được thứ họ cần khi đến với BHNT Manulife.

Đội ngũ tư vấn viên đông đảo

Tư vấn viên của BHNT Manulife
Tư vấn viên của BHNT Manulife

Tìm hiểu vì sao Manulife trở thành thương hiệu nổi bật mà không đề cập đến đội ngũ tư vấn viên thì thật sự thiếu sót. Hiện nay, Manulife đứng trong top đầu các công ty có đội ngũ tư vấn hùng hậu, chuyên nghiệp. Dù bạn ở đâu? Thành thị hay nông thôn, đồng bằng hay miền núi đều dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của công ty thông qua đội ngũ này.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Một trong những lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào Manulife chính là nhờ chính sách chăm sóc khách hàng của công ty. Các thủ tục bảo hiểm được tinh gọn. Vì vậy, từ khâu ký hợp đồng, quy trình đóng phí hay thanh toán tiền bảo hiểm diễn ra nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Các Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Nên Mua

Mỗi dòng sản phẩm của Manulife đều mang tới những lợi ích nhất định đối với một nhóm khách hàng. Tuy nhiên, một vài sản phẩm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể kể đến là

Manulife – Gia đình tôi yêu

Đây là gói sản phẩm được lòng nhiều gia đình Việt lựa chọn. Nhiều quyền lợi cơ bản và tăng cường, chính sách đóng phí vô cùng linh hoạt cộng với chế độ bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình khiến sản phẩm này trở nên vô cùng “ăn khách” ngay từ khi mới ra đời vào năm 2015.

Cho đến nay, gói sản phẩm này có thêm phiên bản nâng cao, giúp khách hàng có thêm sự chọn lựa để bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Manulife – Hành trình hạnh phúc

Sản phẩm Hành trình hạnh phúc
Sản phẩm Hành trình hạnh phúc

Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm Hành trình hạnh phúc mang tới sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, đồng hành và bảo vệ các giai đoạn cũng như cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi khách hàng.

Quyền lợi bảo vệ tối ưu, chính sách chăm sóc y tế chất lượng cao và các khoản thưởng hấp dẫn tạo nên sức hút của sản phẩm này.

Nếu được hỏi rằng: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife? Câu trả lời chắc chắn là NÊN. Hãy lắng nghe nhu cầu của gia đình và điều kiện kinh tế hiện tại để cân nhắc và có sự lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa hiểu rõ về các sản phẩm của Manulife thì bạn có thể liên hệ Niềm Tin Bảo Hiểm – địa chỉ tư vấn các sản phẩm bảo hiểm manulife tốt nhất hiện nay theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ Niềm Tin Bảo Hiểm

Niềm Tin Bảo Hiểm là kho tàng kiến thức bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, ô tô, xe máy… Kiến thức tài chính, kinh tế đầu tư cho mọi người mọi nhà.

  • Website: https://niemtinbaohiem.com/
  • Điện thoại: 098.834.8356
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Manulife Tower, 29 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ Nghệ An: Tầng 2 tòa nhà Trung Đô, 150 V.I. Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam.

Kết Luận

Bảo hiểm nhân thọ đã và đang là một xu hướng bảo vệ cho bản thân và gia đình được nhiều khách hàng quan tâm. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife”.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: westernbank.vn

5/5 - (1 bình chọn)